Logo

Nhiều hàng giả mạo nhãn hiệu bị phát hiện tại Sài Gòn Square

05/11/2022
Sài Gòn Square được gọi là thiên đường mua sắm...

Bắt đầu đưa vào hoạt động từ năm 2000, Trung tâm thương mại Sài Gòn Square (“Sài Gòn Square”)  ở phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh thực sự là một trong những thiên đường mua sắm. Tại đây khách hàng ở thành phố cũng như khách vãng lai trong nước và nước ngoài, tùy vào thị hiếu và khả năng tài chính, có thể lựa chọn mọi mặt hàng với giá từ vài chục, vài trăm nghìn đến vài triệu đồng /sản phẩm.

Bất chấp bị kiểm tra nhiều lần nhưng việc buôn bán hàng giả, hàng nhái tại Sài Gòn Square vẫn tiếp diễn và có xu hướng ngày càng tăng.


Ngày 2/11 vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Tổng cục Quản lý thị trường, lực lượng quản lý thị trường TP.HCM đã bất ngờ kiểm tra nhiều sạp hàng lớn tại đây và thu giữ lượng lớn hàng thời trang như túi xách, túi đeo vai, ví, mắt kính, quần áo, phụ kiện trang sức ...mang các nhãn hiệu nổi tiếng như Gucci, Dior, Chanel, Louis Vuitton, Adidas, Nike, Hermes...Qua hơn 1 ngày kiểm đếm, phân loại sản phẩm có dấu hiệu vi phạm (chủ yếu hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc), lực lượng quản lý thị trường đã tiến hành các thủ tục tạm giữ gần 2.000 sản phẩm để tiếp tục xử lý.

Cơ quan chức năng tiến hành thanh tra, kiểm tra các điểm buôn bán tại Sài Gòn Square - Ảnh: QLTT


Trong đợt kiểm tra này, Chi nhánh Công ty luật TNHH Phạm và Liên danh tại TP Hồ Chí Minh đã phối hợp với Đội QLTT số 2, Cục QLTT TPHCM kiểm tra, phát hiện các hàng hóa giả mạo nhãn hiệu Adidas./.

Các bài viết khác