Logo

Donald Trump ra mắt giày thể thao màu vàng nhãn hiệu “Những Đỉnh cao không bao giờ đầu hàng”

23/02/2024
Nhãn hiệu được Công ty CIC Ventures LLC đăng ký 

Khi sắp kết thúc việc đề cử tổng thống của Đảng Cộng hòa, cựu Tổng thống Donald Trump đã có một điểm dừng chân hết sức bất thường , rao bán những đôi giày thể thao mới mang nhãn hiệu Trump tại Trung tâm Hội nghị Philadelphia vào ngày 17/2/2024 , một buổi tụ tập tự nhận là “Buổi trình diễn giày thể thao vĩ đại nhất trên trái đất.

“Tôi đã muốn làm điều này từ lâu rồi. Tôi có một số người tuyệt vời làm việc với tôi trong nhiều lĩnh vực và họ đã nghĩ ra điều này, đây là điều tôi đã nói đến trong 12, 13 năm và tôi nghĩ nó (giày thể thao) sẽ thành công lớn,” Donald Trump nói tại buổi thuyết trình ra mắt dòng giày thể thao..”.

Dòng giày thể thao cao cổ màu vàng sáng bóng có chữ T và cờ Hoa Kỳ với tên gọi “The Never Surrender High-Tops” (tạm dịch, “Những Đỉnh cao Không bao giờ đầu hàng” mỗi đôi đều được đánh số, tổng cộng 1 nghìn đôi,  giá một đôi là 399 USD. Trang web được thiết lập để bán giày cho biết những thông tin sau :

Một nghìn đôi giày thể thao sẽ được bán hết, được mô tả là phiên bản "Super Limited" (tạm dịch “Siêu Hạn chế”.Việc bán hàng sẽ bắt đầu vào tháng 7/ 2024, tất cả giày thể thao có thể đặt hàng..Ít nhất 10 đôi màu vàng đã có "chữ ký ngẫu nhiên của Trump".

Trump còn đưa ra ra giày thể thao "T - Red Wave" và "POTUS 45" với  giá 199 USD và nước hoa “Victory47” với giá 99 US một chai (hàm ý, ông sẽ là tổng thống thứ 47 nếu chiến thắng trong cuộc bầu cử tới).

Các sản phẩm trên  không được thiết kế, sản xuất, phân phối hoặc bán bởi Donald J. Trump, The Trump Organization hay bất kỳ chi nhánh hoặc công ty chủ quản tương ứng nào của họ, các nhãn hiệu được Công ty CIC Ventures LLC đăng ký .

Cũng cần phải nói thêm về nhãn hiệu liên quan đến cựu Tổng thống Donald Trump là một hiện tượng gây chú ý, hiện Tòa án Tối cao Mỹ đang xem xét đơn kiện quyết định của Cơ quan Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) từ chối bảo hộ nhãn hiệu  “TRUMP TOO SMALL” cho sản phẩm Nhóm 25 vì vi phạm quyền của cá nhân và có thể ra phán quyết vào tháng 7/2024[1]./..

 

Nguồn : Дональд Трамп запустил собственный бренд золотых кроссовок – Коммерсантъ (kommersant.ru)
https://abcnews.go.com/US/wireStory/trump-hawks-399-branded-shoes-sneaker-con-day-107321779

(++)

 

Các bài viết khác