Logo

Lễ trao Giải thưởng Sở hữu trí tuệ Châu Á 2023 tại Singapore

09/11/2023

Giải thưởng Sở hữu trí tuệ Châu Á (Asia IP Awards 2023 cho ba hạng mục: Patent, Nhãn hiệu và Bản quyền tác giả  lần thứ 14 đã được   tổ chức vào ngày 2/11/2023 tại CHIJMES ở Singapore, nhằm vinh danh các Công ty luật SHTT xuất sắc đến từ 24 quốc gia và khu vực pháp lý tại châu Á-Thái Bình Dương.

Tòa nhà CHIJMES là một kiến trúc phức hợp lịch sử, ban đầu là tu viện Công giáo, nay là nơi diễn ra nhiều sự kiện quan trọng và là điểm đến tham quan yêu thích của người Singapore cũng như khách du lịch. Lễ trao giải được tổ chức tại Nhà Nguyện cũ, nơi từng diễn ra đám cưới của giới thượng lưu trong bộ phim Người châu Á siêu giàu (Crazy Rich Asians) năm 2018. Mark Lim, Giám đốc kiêm Trưởng cố vấn pháp lý của các phiên điều trần và hòa giải thuộc Cục Sở hữu trí tuệ Singapore là diễn giả chính của buổi lễ trao giải.

Các giải thưởng được trao dựa trên kết quả bình chọn, trong 3 tháng đầu năm 2023 của gần 5000 cố vấn, luật sư, chuyên viên SHTT của các công ty từ Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ, do Tạp chí Sở hữu trí tuệ Châu Á (Asia IP) mời tham gia. Đây là lần  tổ chức trực tiếp đầu tiên kể từ lễ trao giải năm 2019 tại Đài Bắc, sau đó các năm tiếp theo bị hủy bỏ vì đại dịch Covid-19.

Bình chọn các công ty đang hoạt động ở Việt Nam,  Giải Patent đã được trao cho Công ty luật TNHH Phạm và Liên danh: Giải Nhãn hiệu được trao cho 
Baker McKenzie và chủ nhân của Giải Bản quyền là S&O IP.

Tạp chí Asia IP chuyên về hoạt động SHTT ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương với nhiều chuyên mục, tin tức và phân tích chuyên sâu về SHTT, được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của các luật sư nội bộ, lãnh đạo doanh nghiệp và các  đối tác tại các công ty luật châu Á và quốc tế.

Giải thưởng Sở hữu trí tuệ Châu Á 2024 (Asia IP Awards 2024) sẽ được tổ chức tại Manila vào tháng 11 năm 2024.

 

 

Các bài viết khác