Logo

Thương mại

08/07/2013
Phạm và Liên Danh được đánh giá là một trong những văn phòng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng và đã hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả...

Phạm và Liên Danh được đánh giá là một trong những văn phòng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng và đã hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả trong quá trình tiến hành các hoạt động/giao dịch thương mại. Cụ thể, chúng tôi cung cấp những dịch vụ sau:

 

  • Tư vấn pháp luật về khả năng tham gia thị trường cũng như hình thức hoạt động/giao dịch thương mại phù hợp cho các thương nhân trong nước và nước ngoài.
  • Tư vấn, soạn thảo và đưa ra những hiệu chỉnh cần thiết cho các loại hợp đồng thương mại như hợp đồng mua bán hàng hoá quốc tế, hợp đồng nhượng quyền thương mại, hợp đồng phân phối, hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng cung cấp dịch vụ...
  • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng tham gia đàm phán với các đối tác/bạn hàng trong các giao dịch thương mại; phân tích những rủi ro pháp lý tiềm ẩn trong quá trình thực hiện giao dịch và đề xuất các giải pháp ngăn chặn.
  • Đại diện cho khách hàng thực hiện các thủ tục như đăng ký với các cơ quan chức năng các giao dịch thương mại, đăng ký hoạt động nhượng quyền thương mại, đăng ký lưu hành mỹ phẩm, dược phẩm ở Việt Nam, xin cấp phép quảng cáo…
  • Cung cấp dịch vụ hỗ trợ triển khai hoạt động thương mại tại Việt Nam và nước ngoài thông qua hình thức lập Văn phòng đại diện, chi nhánh.
  • Tư vấn, hỗ trợ và đại diện khách hàng giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình thực hiện các giao dịch thương mại; đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng tại các cơ quan tài phán.

 

Liên hệ:
Luật sưTrịnh Thị Lan Hương
Phòng pháp luật kinh doanh
Số điện thoại: (84-4) 38 244 852 - Máy lẻ 512
Email: hanoi@pham.com.vn

Liên hệ:
Luật sư Phạm Quốc Long
Phòng pháp luật kinh doanh
Số điện thoại: (84-4) 38 244 852 - Máy lẻ 514
Email: hanoi@pham.com.vn

 

Các bài viết khác