Logo

Công ty chúng tôi

Công ty luật TNHH Phạm và Liên danh, trước đây là Văn phòng Luật sư Phạm và Liên danh, được thành lập vào tháng 10/1991. Đó là thời kỳ Việt Nam bắt đầu tiến trình hội nhập, chuyển sang nền kink tế thị trường và Văn phòng Luật sư Phạm và Liên danh là một trong những văn phòng luật chuyên về sở hữu trí tuệ được thành lập sớm nhất ở Việt nam. Ngày 03/04/2019 Văn phòng Luật sư Phạm và Liên danh đã chuyển đổi thành Công ty luật TNHH Phạm và Liên danh, nhưng lĩnh vực đăng ký hoạt động vẫn giữ nguyên.

Tên giao dịch tiếng Việt của công ty là Phạm và Liên danh và tiếng Anh là Pham & Associates. Luật sư Phạm Vũ Khánh Toàn là Giám đốc công ty sau gần 30 năm đảm nhiệm trọng trách Trưởng Văn phòng từ khi Văn phòng được thành lập.

Sau gần ba thập kỷ phát triển và tích lũy kinh nghiệm, Phạm và Liên danh đã khẳng định vị thế là một trong những văn phòng tư vấn và cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Từ năm 2001, ngoài các dịch vụ về sở hữu trí tuệ, Phạm và Liên danh còn cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý về pháp luật kinh doanh, bao gồm luật doanh nghiệp, đầu tư, thương mại, tài chính, xuất nhập khẩu, bất động sản vv…

Để thuận lợi cho việc phục vụ khách hàng, ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, Phạm và Liên danh đã mở thêm các văn phòng chi nhánh tại  thành phố Hồ Chí Minh (năm 1995), Đà Nẵng (năm 2001) và Hải Phòng (năm 2002) và đã thu hút nhiều luật sư, chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm vào làm việc. Với hệ thống văn phòng có mặt tại các trung tâm thương mại lớn nhất của đất nước Phạm và Liên danh luôn sẵn sàng đến với khách hàng ở mọi nơi. Chúng tôi luôn tin rằng, khi làm việc trực tiếp, coi khách hàng là đối tác, chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội hơn để hiểu rõ vấn đề, từ đó có thể đưa ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng, đặc biệt trong việc giải quyết các tranh chấp và xử lý xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Từ khi thành lập tới nay, Phạm và Liên danh đã và đang đại diện cho gần 6.000 khách hàng trong nước và nước ngoài trong các hoạt động xác lập và thực thi quyền sở hữu trí tuệ ở Việt Nam và hơn 40 quốc gia khác trên thế giới.