Logo

EUIPO: Mời tham dự Hội thảo trực tuyến về hòa giải trong lĩnh vực SHTT & Các kỹ năng và chiến lược cần thiết để trở thành chuyên gia hòa giải SHTT

12/05/2020
Liên hệ và đăng ký tham dự trước ngày 14/5/2020 với Cục Sở hữu trí tuệ


Trong khuôn khổ Dự án IP Key Đông Nam Á (IP Key SEA) của Liên minh châu Âu nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong các quốc gia thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và tạo môi trường thân thiện cho hoạt động này, Văn phòng Sở hữu Trí tuệ châu Âu (EUIPO) sẽ tổ chức “Hội thảo trực tuyến về hòa giải trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ” và “Cuộc họp tương tác trực tuyến về kỹ năng và chiến lược cần thiết để trở thành chuyên gia hòa giải trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ”, cụ thể như sau:  

1. Hội thảo trực tuyến về hòa giải trong lĩnh vực SHTT:

- Thời gian: ngày 27/5/2020

- Nội dung chính: tầm quan trọng của hòa giải trong lĩnh vực SHTT, xu hướng toàn cầu và thực tế liên quan đến hòa giải trong lĩnh vực SHTT, tác nhân chính và các bước trong quy trình hòa giải và giới thiệu về một số vụ việc hòa giải điển hình.

- Ngôn ngữ làm việc của Hội thảo: Tiếng Anh

- Đối tượng tham dự: cán bộ các cơ quan, tổ chức có hoạt động nghiệp vụ liên quan đến SHTT và quan tâm đến vấn đề hòa giải trong lĩnh vực SHTT.

2. Cuộc họp trực tuyến về kỹ năng và chiến lược cần thiết để trở thành chuyên gia hòa giải trong lĩnh vực SHTT:

- Thời gian: ngày 18/6/2020

- Các nội dung chính: thảo luận về các tình huống thực tiễn nhằm phát triển kỹ năng và xây dựng chiến lược cần thiết để trở thành chuyên gia hòa giải trong lĩnh vực SHTT;  Các thách thức & vấn đề các quốc gia thường gặp khi thúc đẩy áp dụng hình thức hòa giải trong lĩnh vực SHTT;  Hỗ trợ cần thiết để mỗi quốc gia có thể tăng cường việc sử dụng và nâng cao hiệu quả của cơ chế hòa giải SHTT.

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh

- Đối tượng tham dự: cán bộ các cơ quan, tổ chức có hoạt động nghiệp vụ liên quan đến sở hữu trí tuệ và quan tâm đến vấn đề hòa giải trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Nếu quan tâm tới hai sự kiện nói trên có thể liên hệ với Cục Sở hữu trí tuệ (Trung tâm Nghiên cứu, Đào tạo và Hỗ trợ, Tư vấn.  ĐT: 024.38583069 - Máy lẻ 4164 gặp Ms. Phương Hồng), trước ngày 14/5/2020, để nhận được các thông tin chi tiết và đăng ký tham dự.

 

Các bài viết khác